BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CHÂU ÂU

Nhận lời mời của Hội hữu nghị Việt Nam - Italia, ngày 28/5/2015, ban lãnh đạo Trường CĐN Trần Hưng Đạo do ông Nguyễn Duy Hưng dẫn đầu đã lên đường sang thăm và làm việc tại I ta li a. Ngày 29/5    Đoàn đã có cuộc hội kiến với Ban chấp hành hội  Hữu nghị Việt Nam - I talia  và Ban lãnh đạo Trường  Andrea  Barbarigo. Chiều 30/5 tại Hội trường quận trung tâm Thành phố trước sự chứng kiến của Ngài Thị trưởng thành phố Venezia, Ngài Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Italia và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Italia lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Đạo và Trường Andrea Barbarigo đã ký Bản thoả thuận hợp tác với nội dung: hai bên trao đổi đoàn, trao đổi Giáo viên, Sinh viên và chương trình giảng day...

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Châu Âu, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo đã có đến Thành phố Leipzig
 và Thành phố Halle của Cộng hoà liên bang Đức. Trong buổi làm việc với Công ty S W U, hai bên trao đổi về các chương trình hợp tác mở rộng nghề đào tạo: Nghiệp vụ khách sạn, Lái xe ô tô hạng nặng, thẩm mỹ...Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo đã thăm quan  Trường đào tạo điều dưỡng và bệnh viện chăm sóc người cao tuổi, thăm sinh viên Điều dưỡng Khoá 1 đang học tập tại Trường.

image 3

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng Lãnh đạo công ty SWU và học viên lớp Điều dưỡng tại CHLB Đức

duc3

Vẻ mặt rạng ngời của sinh viên lớp Điều dưỡng tại CHLB Đức

TS. Nguyễn Duy Hưng cùng lãnh đạo Trường Andrea Barbarigo (Italia) ký Bản thỏa thuận

hợp tác trao đổi giáo viên, sinh viên và chương trình giảng dạy .

DHCB

TS. Nguyễn Duy Hưng nhận món quà của lãnh đạo trường Trường Andrea Barbarigo

FullSizeRender 1

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Italia