BẾ MẠC HỘI THI TAY NGHỀ NĂM 2014

Tham dự Hội thi tay nghề cấp Thành phố năm nay, trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo góp mặt ở 03 nghề, tương đương với 06 sinh viên tham dự, gồm các nghề Thiết kế đồ họa, Nghiệp vụ nhà hàng và Kỹ thuật chế biến món ăn. Ngay từ những ngày cuối tháng 2, Nhà trường đã tổ chức Hội thi tay nghề cấp trường để tuyển chọn những sinh viên ưu tú tham gia Hội thi lần này. Hội thi cấp trường quy tụ nhiều sinh viên ở các lớp, các khóa, ở nhiều trình độ khác nhau nên các sản phẩm năm nay cũng rất đa dạng, phong phú. Tổng kết Hội thi tay nghề cấp trường đã tuyển chọn được 06 sinh viên tham gia thi 03 nghề, cụ thể: nghề Thiết kế đồ họa có 2 sinh viên là Phùng Nghĩa Chức, Nguyễn Tiến Hiệp (TKĐH 02); Nghề Nghiệp vụ Nhà hàng có 02 sinh viên: Phạm Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Phương Lan (QTKS 03); Nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn có 02 sinh viên: Bùi Thị Thành (CBMA 03), Nguyễn Đình Dũng (CBMA 02).

Là năm thứ hai tham dự Hội thi nên Nhà trường đã có những kinh nghiệm riêng về cách ôn luyện cũng như kỹ năng thi. Chính vì thế các thí sinh tham dự Hội thi Tay nghề thành phố năm nay khá tự tin, mặc dù trong các nghề tham gia dự thi năm nay có nghề lần đầu tiên tham dự. Kết quả chung cuộc, trường Cao đẳng nghề Hưng Đạo đứng thứ…. trên tổng số… trường tham dự với 01 giải Ba của sinh viên Nguyễn Đình Dũng và 05 giải khuyến khích.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết và trao giải cho giáo viên, sinh viên đạt giải của Nhà trường, thầy Nguyễn Duy Hưng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của thầy và trò, Nhà trường tự hào về những kết quả mà thầy và trò đã đạt được. Bên cạnh đó, thầy cũng hi vọng rằng, trong những năm tới đây, thầy và trò phát huy và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn.

Hội nghị kết thúc trong tiếng vỗ tay, thể hiện sự quyết tâm không ngừng, hứa hẹn kết quả tốt hơn nữa trong Hội thi năm sau.

Một số hình ảnh:

IMG 4567

Thầy Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên

có thành tích cao trong công tác Bồi dưỡng đội tuyển

IMG 4560

Thầy Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường

trao phần thưởng cho các sinh viên đạt giải

IMG 4554

Thầy Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng