ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật bản là nên kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc,là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7. Học tiếng Nhật bạn sẽ có những gì?

o Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn (tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).

o Cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

o Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc

o Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật có khó không?

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới. Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo rất hiểu điều đó nên đã mở khóa học tiếng Nhật miễn phí với mong muốn có thể tạo môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật với chi phí thấp nhất.

Những ai có thể tham gia khóa học ?

Trường không giới hạn đối tượng tham gia khóa học. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật miễn phí của trường. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo luôn luôn chào đón các bạn.

Tại sao lại “miễn phí 100%”?

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Trường rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên đã quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học.

Những điều khác biệt chỉ có tại Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

o Trường sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học. Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.
o Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú.

o Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc.
o Có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản liên kết với Trường.
o Nhận được nhiều tư vấn cũng như hỗ trợ học bổng cho các bạn có nhu cầu đi du học.

Thời hạn đăng ký: 10/6/2016 - 15/7/2016

Dự kiến khai giảng: 20/7/2016

Liên hệ: Mrs Hằng - 098 467 3385

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo - Số 7 - Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội