GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

20/11/2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo. Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2019, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các Thầy giáo, Cô giáo đã và đang công tác tại Trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em HSSV của Nhà trường biểu diễn.

Thầy Giáo Nguyễn Duy Hưng, Tiến sĩ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đánh giá công lao to lớn của đội ngũ Nhà giáo đối với sự phát triển của Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo nói riêng và sự nghiệp giáo dục đào tạo của cả nước nói chung. Nhiều bài phát biểu của Hội cha mẹ học sinh, của các em học sinh sinh viên đang học tập tại trường với niềm vui và tự hào về mái trường thân yêu về tình thầy trò ...

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT THÂN MẬT

.