HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Giải bóng đá năm nay được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị tới khi diễn ra giải đấu, thể hiện ở việc bốc thăm chia bảng, các đội các đồng phục riêng…giải bóng đá năm nay được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên số trận đấu diễn ra phù hợp với thời gian của sinh viên. Kết quả chung cuộc, đội tuyển bóng đá nam chi đoàn CBMA K05 dành chức vô địch sau trận chung kết vô cùng căng thẳng với Chi đoàn giáo viên.

Thông qua giải đấu tạo không khí sôi nổi, hào hứng với sinh viên, nâng cao sức khỏe của sinh viên đồng thời giải đấu cũng là món quà vô giá để tri ân tới các thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng chung với giải đấu bóng đá nam, các chi đoàn cũng dâng tặng lên các thầy cô giáo những tờ báo tường vô cùng phong phú, đa dạng cả về hình thức lẫn nội dung. Thể hiện niềm biết ơn sâu sắc tới những người đã có công dạy dỗ mình.

Các hoạt động chào mừng 20/11 năm nay đánh dấu những bước đột phá mới của Nhà trường, BCH Đoàn trường tạo tiền đề cho sự phát triển mới.

bongda2

Trận chung kết giữa Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn CBMA K05