HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ANDREA BARBARIGO

14/08/2017

Nhận lời mời của Hội hữu nghị Việt Nam - Italia, ngày 28/5/2015, Trường CĐN Trần Hưng Đạo có cuộc hội kiến với Ban chấp hành hội  Hữu nghị Việt Nam - I talia  và Ban lãnh đạo Trường  Andrea  Barbarigo. Chiều 30/5 tại Hội trường quận trung tâm Thành phố trước sự chứng kiến của Ngài Thị trưởng thành phố Venezia, Ngài Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Italia và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Italia. Trường Cao đẳng nghề Trần Đạo và Trường Andrea Barbarigo đã ký Bản thoả thuận hợp tác với nội dung: hai bên trao đổi đoàn, trao đổi Giáo viên, Sinh viên và chương trình giảng day...

Một số hình ảnh trong cuộc hội kiến:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo, số 07, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn gặp Ms. Phương  0243 768 2544 hoặc 097 898 6869