KHAI GIẢNG LỚP KTCBMA LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY SWU - CHLB ĐỨC

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường CĐN Trần Hưng Đạo và công ty SWU (CHLB Đức), ngày 14/7/2015, tại Hội trường 2.1, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa 04 lớp Kỹ thuật chế biến món ăn. Về dự lễ Khai giảng, phía công ty SWU Cộng hòa Liên bang Đức có Giáo sư Siegfried Westmeier - Giám đốc công ty; Bà Tuyết Trần - Quản lý đào tạo của công ty.

Về phía trường CĐN Trần Hưng Đạo, có TS. Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Mộng Hùng – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thùy Dương – Khoa Du lịch Khách sạn. Ngoài ra còn có 22 sinh viên tham gia khóa học cùng các bậc phụ huynh. Đây là chương trình đào tạo 10 tháng trong nước và 36 tháng tại CHLB Đức. Trong thời gian học tập tại Đức, chính phủ Đức sẽ hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên với mức 500 – 600 Euro/tháng. Sau khi kết thúc khóa học, các em sẽ được giới thiệu làm việc Đức. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, trong niềm hi vọng của các bậc phụ huynh và lòng quyết tâm của các em sinh viên cho 1 khóa học thành công.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh lễ Khai giảng lớp Kỹ thuật Chế biến món ăn

Giáo sư Siegfried Westmeier - Giám đốc công ty SWU - CHLB Đức

Các vị đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm