LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ

Tại Quyết định số 871 – QĐ/ĐUK ngày 27 tháng 12 năm 2011 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội ghi rõ: “Chi bộ Đảng cộng sản Việt Nam Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo là chi bộ cấp cơ sở, có con dấu theo quy định; trực thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội”. và chỉ định đồng chí Nguyễn Duy Hưng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 5 năm (2011 - 2015). Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Duy Hưng đã thay mặt Chi bộ Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Đảng ủy Khối và Ban lãnh đạo nhà trường. Đồng chí hứa quyết tâm xây dựng Chi bộ Nhà trường trở thành Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phát triển đội ngũ Đảng viên (là cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường) đông về số lượng, mạnh về chất lượng, phấn đấu đến năm 2015 sẽ phát triển Chi bộ trở thành Đảng bộ.