LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ 5 ngày 17 tháng 11 năm 2016, trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhà trường cùng với các đối tác của nhà trường như: Tập đoàn My Way – Công ty cổ phần dịch vụ và chế biến thực phẩm My Way, trường trung học phổ thông Đặng Tiến Đông, Trung tâm hội nghị văn phòng chính phủ 37 Hùng Vương, trường Trung học phổ thông Phú Bình cùng nhiều đối tác khác của trường.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của các em học sinh – sinh viên, các thầy cô giáo tham gia biểu diễn.

Tiếp theo là diễn văn của thầy giáo, tiến sĩ, hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Duy Hưng, cùng các bản tham luận của Tập đoàn chế biến thực phẩm Tập đoàn My Way – Công ty cổ phần dịch vụ và chế biến thực phẩm My Way, sinh viên đại diện K09 phát biểu, Tặng hoa ban lãnh đạo nhà trường và phần trao học bổng của Tập đoàn chế biến thực phẩm Tập đoàn My Way – Công ty cổ phần dịch vụ và chế biến thực phẩm My Way. Buổi lễ diễn ra trọng thể và thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.