NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2015

Mùa thi tuyển sinh năm 2015 đang đến gần, các em học sinh lớp 12 ở các trường THPT/TTGDTX cùng các bậc phụ huynh đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cũng như băn khoăn, với những câu hỏi: Chọn ngành, chọn nghề, chọn trường? Khả năng & cơ hội việc làm của SV sau khi tốt nghiệp?... Nhằm giúp các em có cái nhìn toàn diện hơn về tuyển sinh 2015 và các ngành nghề đào tạo của trường, Ban giám hiệu quyết định tổ chức Chương trình “NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN I, NĂM 2015” dành cho các em học sinh phổ thông, các thầy/cô giáo làm công tác hướng nghiệp tại các trường THPT và phụ huynh tới tham gia tại trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Nhiệt liệt chào mừng sự góp mặt của quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh!