PHỐI HỢP VỚI CÁC CÔNG TY

06/12/2017

Tuyển đầu bếp đi làm việc ở Nhật Bảnyêu cầu độ tuổi từ 25 đến 35 (không phân biệt nam nữ), có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng nghề, có kinh nghiệm 10 năm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, trình độ Tiếng Nhật đạt N5. Mức lương từ 170 000 Yên đến 250 000 Yên/ tháng;

Tuyển nhân viên đi làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn, khu Resort của Nhật BảnCăn cứ Giấy ủy quyền của Hiệp hội trao đổi sinh viên Quốc tế Nhật Bản (IICI), Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo tuyển sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đi làm việc tại Nhật Bản với các yêu cầu sau: độ tuổi từ 22 đến 35, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có trình độ Tiếng Nhật N3. Quyền lợi của người lao động: được ký hợp đồng trực tiếp với chủ doanh nghiệp làm việc trong 3 năm (có thể gia hạn khi hết hợp đồng), được chuẩn bị chỗ ở và hỗ trợ phương tiện từ nơi ở đến nơi làm việc. Mức lương từ 170 000 đến 250 000 yên/tháng; Được hỗ trợ thủ tục để người nhà sang thăm tại Nhật Bản.

(Hình ảnh hoạt động 3)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo, số 07, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn gặp Ms. Phương  043 768 2544 hoặc 097 898 6869