XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO - VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ!

  11/12/2018

XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO - VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ!

Minh Khánh          

Cuộc sống luôn được tạo hóa sắp đặt một cách hoàn mỹ trong quá trình mà thượng đế tạo ra số phận cho mỗi con người. Họ sinh ra ở đâu? sinh ra như thế nào? Bố mẹ họ là ai? Họ có hình hài ra sao? Tất cả những điều đó sẽ được trả lời bởi đấng hóa công. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là toàn bộ cuộc sống của chúng ta chỉ là một thước phim được làm sẵn và đang bị tua lại theo trình tự thời gian. Ta vẫn có thể là người quyết định cách mà đoạn phim ấy được tạo lập tức là cách mà chúng ta sống trên cõi đời này. Có người bảo rằng: "ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng được lựa chọn cách mình sẽ sống" có lẽ rất đúng đắn. Và chúng tôi đã lựa chọn XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO - VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ!

          “Làm giàu” , “kiếm thật nhiều tiền”… là những khẩu ngữ của rất nhiều người hiện nay. Ai cũng muốn làm giàu, ai mà chẳng muốn mình là người thành đạt nhưng nếu chỉ là những lời nói suông thì bạn sẽ biến mình trở thành kẻ hợm hĩnh đến đáng thương. Đâu có con đường nào trải đầy hoa hồng, con đường nào mà không gập ghềnh, chông gai. Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ những học viên của công ty TNHH PN Toàn Cầu quyết tâm hiện thực hóa ước mơ nơi đất nước Nhật Bản tươi đẹp.  

          Để có thể sang Nhật Bản các học viên phải trải qua trá trình trau dồi ngoại ngữ cũng như kỹ năng nghề tại Trường Cao Đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Quãng thời gian ấy tuy không quá dài nhưng cũng đầy thử thách đòi hỏi các học viên của chúng ta phải vượt qua. Để đến hôm nay, "những chàng trai ấy" đã đặt bước chân đầu tiên tới "vùng đất ấy".

Ảnh: Sân bay quốc tế Nội Bài

        Dẫu vẫn biết tương lai phía trước còn nhiều vất vả nhưng những chàng trai của chúng tôi vẫn luôn rạng rỡ nụ cười hy vọng để một ngày nào đó ước mơ của họ sẽ thành hiện thực. Như lời một học viên tâm sự với chúng tôi: “Em sang Nhật để kiếm tiền, học tập để sau ngày phụng dưỡng bố mẹ em ở nhà. Bố mẹ em khổ nhiều rồi nếu cứ làm ở Việt Nam thì biết bao giờ bố mẹ em mới hết khổ đây ạ”. Những dòng tâm sự ấy khiến chúng tôi không khỏi bùi ngùi, xúc động.

   Ảnh: Những hình ảnh đầu tiên của các học viên tại Nhật Bản

         

Chúng tôi những người thầy, người cô luôn mong các bạn sẽ đến được với bến bờ mình hằng mong ước. Để những khó khăn sẽ qua đi, để hạnh phúc và nụ cười mãi nở trên môi những chàng trai mạnh mẽ.

          Chúng tôi đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo và Công ty TNHH PN Toàn Cầu xin kính chúc các bạn sẽ thực hiện được ước mơ cao đẹp ấy.

          Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, là đôi cánh chắp cho những ước mơ bay xa.

          Để chúng ta sẽ gặp nhau trên con đường mang tên THÀNH CÔNG!

 

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

 

Tin tức mới

BUỔI LỄ XUẤT CẢNH CỦA CÁC THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

BUỔI LỄ XUẤT CẢNH CỦA CÁC THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

Đó là những lời chúng tôi luôn giành cho nhau trong những buổi lễ như hôm nay. Như thường lệ trước mỗi đợt học viên bay sang Nhật Bản, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo cùng với Công ty TNHH PN Toàn Cầu lại long trọng tổ chức “LỄ XUẤT CẢNH” cho các học

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage