HỢP TÁC VIỆT - ĐỨC

  13/12/2017

Trong các ngày từ 01/3 đến ngày 10/3 năm 2016, đại diện Công ty Heim gemeinnützige GmbH, Cộng hòa liên bang Đức do Ông Karl Friedrich Schmerer làm Giám đốc đã sang thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo. Trong khuôn khổ làm việc với Ban lãnh đạo Nhà Trường hai bên đã trao đổi các lĩnh vực hợp sau đây:

 

 

1.Hai bên sẽ tổ chứctuyển học sinh Việt Nam học các khóa đào tạo nghề theo nhu cầu của bên Đức thông qua việc phối hợp với các doanh nghiệp và các cơ quan thẩm quyền có liên quan tại Đức để việc xin cấp thị thực đạt được kết quả cao nhất.

2. Hai bên thống nhất cử các đoàn cán bộ, giáo viên sang thăm quan trao đổi học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực điều dưỡng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ Oto, Hàn công nghệ cao và các lĩnh vực liên quan đến chức năng nhiệm vụ theo quy định của Giấy phép hoạt động mỗi bên.

3. Hai bên cùng phối hợp nghiên cứu các tiến bộ khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ để áp dụng trong các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên;

4.Hai bên tổ chức các khóa bồi dưỡng, đào tạo giáo viên, nhân viên về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp tại Việt Nam và tổ chức cho các học sinh này sang học liên thông các trường nghề, trường đại học của Đức.

Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2016 hai bên đã ký kết bản Thỏa thuận hợp tác làm cơ sở để triển khai các điều khoản ký kết.

Trong những ngày làm việc tại Việt Nam, Đoàn bạn đã đi thăm một số đơn vị liên kết của Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo: Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội; Trung tâm chăm sóc người già Từ Tâm, Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 huyện Ứng Hòa – Hà Nội, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Thiên Đức và thăm các lớp học sinh học Tiếng Đức tại Trường Đại học Hà Nội.

 Một số hình ảnh:

 FullSizeRender

 

 

image1

 

image 2

 

 

image

 

image 1

 

image 3

 

image 4

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage