KHAI MẠC KHÓA "ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT BỊ AN NINH"

  13/12/2017

 - Xây dựng chương trình và triển khai đào tạo các HSSV về kỹ năng sử dụng, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị an ninh;

         - Cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao phục vụ cho Tổng công ty Biển Bạc và các cơ quan, đơn vị sử dụng sản phẩm thiết bị an ninh chuyên nghiệp;

         - Tạo việc làm cho HSSV đang theo học các trường ĐH, CĐ và TCCN cũng như các HSSV đã tốt nghiệp các ngành kỹ thuật;

         - Ngoài ra Hội thảo còn giới thiệu cho các quý vị đại biểu, các em HSSV về các giải pháp an ninh hiện đại của một số quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Phát biểu khai mạc hội thảo, đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần Biển Bạc với nhà trường, đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa.

Hội thảo cũng dành nhiều thời gian thảo luận các vấn đề xoay quanh đào tạo thiết bị an ninh, đại diện Công ty Cổ phần Biển Bạc, Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Việt Nam , Tổng Giám đốc trả lời các câu hỏi của giáo viên, sinh viên. Ông cũng mong muốn khóa đào tạo thiết bị an ninh này sẽ thu hút được nhiều sinh viên trong và ngoài trường tham dự. Tại hội thảo lần này,hai bên cũng đã cắt băng khánh thành phòng Thực hành Đào tạo thiết bị an ninh, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Hội thảo đã kết thúc trong sự trang nghiêm, phấn khởi của học sinh, sinh viên trong trường, điều đó đã bước đầu đánh dấu nhiều sự thành công mới..

Một số hình ảnh:

BIENBAC1

Toàn cảnh Hội thảo "Đào tạo thiết bị an ninh"

 

thay-hung

Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu khai mạc Hội thảo.

 

khaimac2

Đ/c Nguyễn Thanh Phương - Phó phòng đào tạo, giới thiệu nội dung Hội thảo.

 

mrvinh2

Ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch APSA Việt Nam, TGĐ công ty Cổ phần Biển Bạc trả lời các câu hỏi thảo luận của GV, HS.

 

cat-bang

Cắt băng khánh thành Phòng thực hành nghề "Đào tạo thiết bị an ninh"

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage