KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHÁCH SẠN

  21/01/2019

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHÁCH SẠN

Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) một đất nước giàu có ở Trung Á nơi nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo, đậm chất hồi giáo. Với trữ lượng giàu khí, các loại khoáng sản quý giá dồi dào và là một trong những trung tâm kinh tế - xã hội của khu vực. Nhưng điều mà đất nước này nổi tiếng thế giới không chỉ có vậy mà còn là những dịch vụ đắt giá, đẳng cấp nhất Thế Giới.

Như các bạn đã biết đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam cũng đang thi đấu giải ASIAS Cup tại đây. Ngày hôm nay, hãy cùng Cao đẳng Trần Hưng Đạo xem nơi dừng chân, nghỉ ngơi trong suốt quá trình thi đấu tại UAE của đội tuyển Việt Nam để có cái nhìn rõ nhất về một khách sạn đẳng cấp trên Thế Giới qua đó tham khảo, học tập. Biết đâu một ngày nào chúng ta có thể thấy những dịch vụ đẳng cấp như vậy tại Việt Nam được xây dựng bởi những thế hệ trẻ như các sinh viên của Nhà trường.

Đội tuyển Việt Nam đóng quân ở khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island. Là một khách sạn nổi tiếng hàng đầu Thế Giới Crowne có không gian đẹp và những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island

Thế nhưng, điểm đáng lưu ý nhất của khách sạn là có tầm nhìn ra biển, có sân golf và đạt chuẩn 4 sao

Khách sạn có sân golf 9.

Phòng ở của khách sạn có giá từ 475.30 AED đến 591.70 AED (khoảng 3 triệu đền 4 triệu đồng).

Căn phòng tiêu chuẩn giành cho các tuyển thủ Việt Nam.

Phòng có ban công nhìn ra biển

Phòng gym của khách sạn khá lớn và đủ các dụng cụ tập luyện tốt nhất.

Bể bơi rộng rãi, có cả khu vực để nằm phơi nắng.

Quán cafe phục vụ các bữa ăn ở không gian rộng, thoáng và có nhiều lựa chọn.

Nền kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển nhu cầu về những dịch vụ cao cấp cũng theo đó mà tăng cao đòi hỏi các nhà hàng khách sạn phải học hỏi và phát triển nâng cấp. Là các sinh viên tốt nghiệp chính quy về Du lịch-khách sạn nhà hàng hy vọng các bạn sẽ sơm đưa nền công nghiệp không khói của nước ta sớm bắt kịp với các nước trên Thế Giới.

Cao đẳng Trần Hưng Đạo

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage