LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

  13/12/2017

Về dự với buổi lễ, về phía Nhà trường có Bà: Nguyễn Thị Phong – Chủ tịch HĐQT;  TS. Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Mộng Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô giáo là trưởng các khoa, phòng, đơn vị và toàn thể giáo viên, sinh viên trong toàn trường về dự.

 

 

Về phía các doanh nghiệp Liên kết có: Ông Nijishima – Giám đốc công ty VIDACO, Nhật Bản; Trần Trọng Vinh – Giám đốc Công ty CP Biển Bạc; cùng các ông, bà đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, cở sở liên kết của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Hưng trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng hậu của các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở liên kết đã ủng hộ Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời TS. Nguyễn Duy Hưng cũng mong muốn  nhận được sự hợp tác hơn nữa của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trong những năm học tiếp theo.

Trong diễn văn Khai giảng, TS. Nguyễn Duy Hưng đã chỉ ra những mặt mạnh và những hạn chế trong các công tác của Nhà trường; tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc; đồng thời thầy Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy những thành tích đã có được, cố gắng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa nhằm xây dựng trường thành trường chuẩn quốc tế.

Trong buổi lễ, còn có phát biểu của đại diện các doanh nghiệp như công ty VIDACO Nhật Bản, công ty Cổ phần Biển Bạc…; phát biểu của sinh viên năm cuối, phát biểu của tân sinh viên cùng chung một niềm mong muốn Nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là Ngôi trường mang tên đức thánh Trần.

 Một số hình ảnh:

wảnh

 

TS. Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

wảnh 1

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

PHAT BIEU1

 Ông Nijishima - giám đốc công ty VIDACO, Nhật Bản phát biểu tại buổi lễ

wIMG 1105

Cán bộ, giáo viên chụp nhả lưu niệm

web2VAN NGHE2

Tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ Bartender

 wVAN NGHE

Điệu múa uyển chuyển của các cô gái đến từ Đội văn nghệ xung kích

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage