LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 04 NGHỀ KỸ THUẬT CBMA

  13/12/2017

Sáng ngày 25/5/2014, Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo đã tổ chức Tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề khóa 4 và Cao đẳng nghề liên thông khóa 2, nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”. Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà Trường có Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà giáo Nhân dân Trần Hữu Mạnh, Chủ tịch hội đồng cố vấn Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo; thầy Nguyễn Duy Hưng, Hiệu trưởng nhà Trường; thầy Lê Đình Cộng, Nghệ nhân Quốc gia Văn hóa ẩm thực, Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học viên trong nhà Trường.

 

Thay mặt cho phòng Đào tạo, khoa Du lịch – Khách sạn, cô Nguyễn Thanh Phương đã lên đọc báo cáo tổng kết khóa dạy Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề năm 2014. Bản báo cáo nêu những thành tích nổi bật của thầy và trò khoa Du lịch – Khách sạn đã đạt được, bên cạnh đó là những tồn tại và hạn chế để khoa nỗ lực hơn nữa, qua đó đưa ra những nhiệm vụ cụ thể cho các khóa học tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành tích đạt được của khoa Du lịch – Khách sạn. Với những thành tích đạt được trong năm qua, ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng tập thể sư phạm của khoa tiếp tục phát huy tốt những thành tích và thế mạnh của khoa để đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào việc nâng cao uy tín và thành tích của trường trong mọi lĩnh vực

Buổi lễ đã ghi nhận và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 120 học sinh sinh viên và với sự kết thúc cũng như khởi đầu này, hy vọng rằng các bạn sẽ cố gắng nỗ  lực nhiều hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình

trao bang4 2014

 GS.TS.NGND Trần Hữu Mạnh - Chủ tịch HĐ cố vấn và Nhà giáo Nguyễn Duy Hưng,

Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên nghề KTCBMA

trao bang5 2014

 Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề KTCBMA

trao bang6 2014

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Duy Hưng cũng đã trao Giấy khen thưởng cho cho 4 bạn sinh viên đã đạt thành tích học tập tốt và tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động của Nhà trường:

1, Sinh viên Trịnh Thị Thu Huyền

2, Sinh viên Trần Thị Minh Phương

3, Sinh viên Nguyễn Thị Tính

4, Sinh viên Tạ Thị Thanh Xuân

trao bang9 2014

Nhà giáo Nguyễn Duy Hưng trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập 

 

trao bang 8 2014

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân cử nhân trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo.

 

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage