NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI

  13/12/2017

Về dự với ngày hội có NGND. Nguyễn Kim Hoãn - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, chủ tịch Hội khuyến học TP. Hà Nội, Ban giám hiệu và học sinh các trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc, TTGDTX Từ Liêm - Hà Nội, THPT Tây Đô - Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, HSSV trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo.

 

anh1

Với mục tiêu tạo ra không khí sôi nổi, vui vẻ và cởi mở cho ngày hội, chương trình đượcmở đầu bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và thú vị đến từ đội Văn nghệ xung kích của Nhà trường và các tiết mục giao lưu của các trường THPT tham dự ngày hội. Đây là màn mở đầu cho chuỗi những chương trình vô cùng đặc sắc trong suốt ngày hội.

IMG 0014

 Tiết mục Múa của sinh viên lớp KTCBMA K07

IMG 0017

 Tiết mục giao lưu Ảo thuật của học sinh trường THPT Vĩnh Tường

IMG 0024

 Tiết mục Hip hop của học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành

IMG 0025

 Tiết mục đơn ca: "Tình yêu màu nắng" của học sinh trường THPT Vĩnh Tường

Không khí ngày hội tạm lắng lại với những lời bộc bạch, tâm sự rất đỗi gần gũi của TS. Nguyễn Duy Hưng – Hiệu trưởng nhà trường – một nhà giáo tâm huyết với đào tạo nghề. Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng, Ban tổ chức dành cho các bạn học sinh 60 phút để giao lưu, trình bày những thắc mắc của mình về Nhà trường. Sáu mươi phút ngắn ngủi nhưng được các em học sinh hào hứng tham gia thể hiện bằng hàng loạt những câu hỏi xung quanh việc đào tạo nghề và việc làm sau khi ra trường. Những phần giải đáp của Ban giám hiệu đã phần nào giúp các em hiểu hơn về Nhà trường và có định hướng chọn nghề cho riêng mình.

 IMG 0034

TS. Nguyễn Duy Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc ngày hội

IMG 0041

Ban lãnh đạo Nhà trường giải đáp các câu hỏi của học sinh

Ngày hội trở nên náo nhiệt và hấp dẫn hơn với các màn biểu diễn nghệ thuật thể hiện các ngành nghề Nhà trường đào tạo, đó là Biểu diễn cắt tóc nghệ thuật của Khoa thẩm mỹ, biểu diễn tỉa củ quả nghệ thuật của Khoa Du lịch Khách sạn, biểu diễn pha chế của  nghề Nghiệp vụ Nhà hàng. Các phần biểu diễn của các thầy cô giáo đã tạo cho các em học sinh vô cùng thích thú để lại ấn tượng khó phai trong long mỗi học sinh tham dự.

IMG 0066

Màn trình diễn Bartender được nhiều học sinh yêu thích

IMG 0076

Tiết mục biểu diễn cắt tỉa củ quả của thầy Linh - Khoa Du lịch khách sạn

IMG 0091

Tiết mục cắt tóc nghệ thuật được các em học sinh đăng ký nhiều nhất

Sau đó các em được thoải mái thể hiện mình qua việc tập cắt tỉa củ quả, tự pha chế cho mình những đồ uống hay đơn giản tự vẽ móng cho mình. Kết thúc ngày hội, mỗi học sinh ra về đều đã thấm mệt sau một ngày các em được trải nghiệm với nhiều vai trò như đầu bếp, cắt tỉa củ quả, nhân viên pha chế…, được thỏa sức vui chơi với nhiều hoạt động. Song hơn tất cả đó là niềm vui, sự ấn tượng và những lợi ích mà các em đã có được từ ngày hội…

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Để lại email nhận thông tin mới nhất!

Fanpage